Chuỗi chương trình “Vượt qua rối loạn lo âu – Bảo vệ hạnh phúc gia đình” vừa được khởi động vừa qua tại Công ty Yoga&Thiền Trái Tim Vàng đã thu hút được sự quan tâm của hàng trăm người tham dự tại các chi nhánh Tp.HCM, Nha Trang, Bình Dương,…

Chương trình “Vượt qua rối loạn lo âu – bảo vệ hạnh phúc gia đình” tại TP.HCM

Bắt nguồn từ những mong muốn giải quyết các vấn đề “lo âu” tiềm ẩn trong mỗi con người. Chương trình đầu tiên trong chuỗi chương trình “Vượt qua rối loạn lo âu – Bảo vệ hạnh gia đình” được tổ chức tại TPHCM vào tối ngày 22/03/2018 với không khí của Yoga và Thiền Trái Tim Vàng Hồ Chí Minh rất vui và hạnh phúc vì tràn ngập yêu thương.

Cô Thu Xinh chia sẻ những kiến thức quý báu của mình tại chương trình

Chương trình được dẫn dắt bởi Cô Nguyễn Thị Thu Xinh – Phó chủ tịch công ty CPTM DV Trái Tim Vàng đồng thời cũng là chuyên gia sức khỏe với nhiều hơn 10 năm kinh nghiệm của Trái Tim Vàng về “PHƯƠNG PHÁP VƯỢT QUA CHỨNG RỐI LOẠN LO ÂU TỰ NHIÊN KHÔNG DÙNG THUỐC”. Tại đây Cô Thu Xinh có chia sẻ: “Mỗi một người trong chúng ta đều có một người thầy thuốc. Chỉ là chúng ta chưa nhận ra và vòng xoay cuộc sống bận rộn làm cho “người thầy thuốc” này cứ ngủ yên trong đó. Hãy để nội tâm chúng ta trở về với sự trong sáng của một đứa trẻ và biết cách chữa lành những vết thương trong mình”

Chia sẻ lo âu của bản thân với chuyên gia – Cô Thu Xinh

Đến với buổi chia sẻ đầy ý nghĩa này, chị Thanh Yến cũng bộc bạch những vấn đề mà bản thân phải đối mặt khi đang phải trải qua giai đoạn vừa làm mẹ, làm vợ và ổn định sự nghiệp bản thân. Chị cảm thấy mình đang mất phương hướng và khủng hoảng trầm trọng. Tuy nhiên, sau khi trải qua những hướng dẫn của Cô Thu Xinh, chị dần lấy lại sự thấu hiểu và cân bằng mọi thứ, biết cách dùng sự yêu thương đúng cách để tìm lại sự bình yên của bản thân.

Bên cạnh các bạn trẻ, chương trình cũng thu hút cả sự quan tâm của những cô, chú lớn tuổi đến để được chia sẻ và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích của bản thân với mọi người. Như bác Phương nói rằng: “Đây là một chương trình thật ý nghĩa và cấp thiết với thực trạng xã hội hiện nay khi có quá nhiều mối lo xoay quanh cuộc sống của mỗi người. Khi nghe đến tên chương trình, bác đã đăng ký ngay cho mình và cả vợ để được đến đây tham dự. Bác cũng chia sẻ thêm vể những kinh nghiệm bản thân trong quá trình thấu hiểu về sự an lạc và thực hành an lạc mỗi ngày trong cuôc sống”

Ngoài các bạn trẻ chương trình còn thu hút sự quan tâm của những người lớn tuổi

Chị Ngọc Anh (35 tuổi – đang sống tại TPHCM) chia sẻ: “Sau chương trình này tôi cảm thấy mình phải học cách “yêu thương đúng nghĩa” nhiều hơn để có thể cảm thấy sống an vui mỗi ngày”.

Những chia sẻ chân tình từ khách tham dự chương trình

Mặc dù thời lượng chương trình chỉ diễn ra trong vòng 120 phút nhưng cũng đã gỉảỉ đáp được một số những vấn đề thiết yếu mà chúng ta đang mắc phải trong đời sống hàng ngày như: các vấn đề về hôn nhân – làm mẹ – làm vợ, của các bạn trẻ và những người lớn tuổi và thậm chí là các em nhỏ khi tham dự chương trình cũng có cơ hội tìm hiểu và thay đổi được cảm xúc “lo âu” của mình.

Khách tham dự được hướng dẫn một số bài tập thư giãn giúp vượt qua rối loan lo âu


Một số hình ảnh trong chương trình đã diễn ra tại Nha Trang ngày 23/3/2018:

Những chia sẻ của Cô Xinh trong chương được diễn ra tại Nha TrangMột số hình ảnh trong chương trình diễn ra tại Bình Dương ngày 25/3/2018

Kỷ niệm chương trình được diễn ra tại Bình Dương


Ngoài ra, đây là một chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ và sẽ tiếp tục diễn ra tại những khu vực còn lại:

  • Tại ĐÀ NẴNG: 18h00 – 20h00 Thứ tư, ngày 28/03/2018
  • Tại HÀ NỘI: 18h00 – 20h00 Thứ năm, ngày 29/03/2018

Mọi người có thể đến tham dự và cùng chia sẻ những thông tin bổ ích từ chương trình!

© 2017 - Trái Tim Vàng

Website được xây dựng bởi anh.lt