Kính gửi các Yogi Trái Tim Vàng,

Y học đã chứng minh, 90% căn bệnh ung thư, tim mạch, tiểu đường, huyết áp có nguyên nhân từ lối sống và các yếu tố môi trường sống. Trong những năm qua, cuộc chiến về thực phẩm bẩn được cả xã hội quan tâm; và con người cũng có xu hướng tìm về những gì thuộc tự nhiên để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Tuy nhiên thế nào mới là thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên? Và ứng dụng dụng nó như thế nào trong đời sống để có được sức khoẻ tốt nhất?

Dinh dưỡng tự nhiên sẽ giúp các yogi thăng hoa hơn trong quá trình luyện tập

Là một Yogi, chúng ta đều nắm được nguyên lý cơ bản của tự nhiên. Nhưng hiểu sâu về những cơ sở khoa học trong dinh dưỡng tự nhiên thì chắc nhiều người trong chúng ta chưa biết rõ. Mỗi Yogi chúng ta ngoài việc tập luyện tinh thần, thể chất thì quan tâm đến dinh dưỡng cũng là một phần rất quan trọng.

Thấu hiểu được những băn khoăn đó của các Yogi, Trái Tim Vàng phối hợp với Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc sức khoẻ BIMEMO tổ chức một buổi toạ đàm với chủ đề: “DINH DƯỠNG TỰ NHIÊN DÀNH CHO YOGI – Ứng dụng cho các bệnh mạn tính Tim mạch – Tiểu đường – Huyết áp”.

Phương pháp dinh dưỡng tự nhiên Bimemo do Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury (Ấn Độ) xây dựng dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học, công trình đoạt giải Nobel về lối sống, dinh dưỡng và bệnh tật. Ông là một trong những chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc hàng đầu thế giới và có hai kỷ lục Guinness ghi nhớ 52 chữ số, chống đẩy 198 pha trong một phút đều thuộc về Tiến sĩ Chowdhury.

Chế độ dinh dưỡng Bimemo ưu tiên thực phẩm giàu tính kiềm, oxy tươi và enzyme hỗ trợ tiêu hóa, đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng cho người tiểu đường mà không cần kiêng khem quá mức. Mục đích chính nhằm phục hồi sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tối ưu hóa cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

  • Thời gian: 8g30-12g ngày 07/04/2018
  • Địa điểm: 465 Nơ Trang Long (Bình Lợi mới) P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Link đăng ký tham gia chương trình: https://goo.gl/5LCibe

Đặc biệt, chương trình sẽ có sự tham gia chia sẻ của Giảng viên: Thạc sỹ QTKD Nguyễn Thị Hồng Hà – Giám đốc Điều hành Health CoachInstitute for Integrative Nutrition (IIN) Mỹ.

Chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ khi bạn có thể đưa thêm một người thân/ bạn bè của mình tới tham gia.

© 2017 - Trái Tim Vàng

Website được xây dựng bởi anh.lt