Bất cứ ai cũng chất chứa trong mình những nỗi sợ, sợ cho bản thân, sợ cho người thân, sợ cho xã hội, sợ cho cả những điều có thật lẫn không thật. Sợ hãi là một bản năng tự nhiên của con người, là một phản xạ cho thấy sự yếu đuối, hoài nghi, bất an của những cá thể trước hiểm nguy, biến động khôn lường giữa đời sống. Những nỗi sợ ấy đã khiến chúng ta xây lên những bức tường thành kiên cố và tự nhốt mình trong cái “vùng” mà chúng ta cho là an toàn.

Bước qua nỗi sợ của chính bản thân thật không dễ dàng, bạn cần kiên cường, mạnh mẽ phá vỡ giới hạn bản thân, giải phóng chính mình, để chuyển mình với một dòng năng lương tươi mới, để tận hưởng trọn vẹn mọi giá trị sống bên ngoài “vòng an toàn” của mình. Hãy đừng để nỗi sợ tước đi thành công và giá trị con người bạn.

Khóa Thiền chữa lành với chủ đề “Bước Qua Nỗi Sợ” sẽ được dẫn dắt bởi Master Sridevi Tố Hải và Đội ngũ chuyên gia Trái Tim Vàng trong tháng 4 này.


Học cách trở thành “vị Thầy trong chính mình”

Xã hội hiện đại ngày nay đã đem đến cho chúng ta một nền y học phát triển với nhiều thành tựu, nhưng một nghịch lí trớ trêu lại đang diễn ra khi mà con người ngày càng nhiều bệnh tật hơn. Nên chăng mỗi chúng ta, trước khi tìm đến một vị thầy nào đó, hãy là “một vị thầy trong chính mình”. Bởi con người sinh ra đã mang trong mình bản năng sinh tồn kì diệu, đó là cơ chế chữa lành tự nhiên ở mỗi người.

Bằng cách trở về với chính con người mình, để lắng nghe và khơi dậy nguồn năng lượng nguyên sơ, tươi mới, khỏe khoắn mà vũ trụ ban tặng cho con người. Từ đó làm chủ năng lượng bản thân, tạo lập thói quen sống thiền cân bằng cả thân, tâm, trí, và đi đến hóa giải bệnh tật.

Khai phá năng lực chữa lành tự nhiên bằng các kỹ thuật Thiền Định

Chỉ có sự tĩnh lặng mới đem đến kết nối chiều sâu trong cơ thể, để ta có thể lắng nghe mọi vấn đề đang diễn ra với từng tế bào của cơ thể mình, để điều hòa các dòng năng lượng đến và đi.

Với các bài thực hành thiền định quen thuộc trong cuộc sống từ ăn, uống, ngủ, nghỉ, đi, đứng, nằm, ngồi… cho đến nghệ thuật thưởng trà, hoạt động phụng sự bất vụ lợi,… Chúng tôi tin rằng, giá trị chữa lành sẽ được khơi gợi từ bên trong bạn với những phương thức đơn giản và tự nhiên nhất.

LỊCH TRÌNH KHÓA THIỀN:
lich trinh tclt4-final
ĐẾN VỚI KHÓA THIỀN ĐỂ CẢM NHẬN

  • Giúp bạn làm quen và tạo lập thói quen sống thiền
  • Khơi dậy nguồn năng lượng nguyên sơ, tươi mới bên trong
  • Khai phá năng lực chữa lành tự nhiên riêng biệt của mỗi người
  • Rèn luyện một trực giác nhạy bén
  • Học cách lắng nghe để thấu hiểu
  • Biết cách cho và nhận yêu thương đúng cách
  • Kết nối những tình yêu thương trong gia đình
  • Làm chủ sức khỏe thân tâm trí của bạn

NỘI QUY CỦA KHÓA THIỀN

1. Không sử dụng điện thoại trong suốt khóa thiền để tránh bị nhiễu thông tin từ bên ngoài gây xáo động tâm trí. (Lưu ý: Điện thoại sẽ được ban tổ chức giữ tập trung, Thiền sinh vui lòng thông báo cho người nhà số điện thoại của Học Viện: 0909 664 787 để liên lạc khi có việc gấp. Thiền sinh sẽ nhận lại điện thoại tại quầy Lễ tân ngay sau khi kết thúc khóa thiền).
2. Lưu trú tại Trung Tâm Trái Tim Vàng trong suốt khóa thiền để đạt được sự tập trung cao độ trong thiền tập (vì vậy Quý thiền sinh vui lòng mang theo Chứng minh nhân dân photo hoặc bản gốc khi tham gia khóa thiền).
3. Tuân thủ giờ giấc và hoạt động của khóa thiền để rèn luyện tính kỷ luật cho tinh thần.
4. Giữ yên lặng (tịnh khẩu) trong suốt khóa thiền, để quan sát thân tâm và tái tạo năng lượng cho bản thân.
5. Sử dụng trang phục màu trắng trong suốt khóa thiền để tập trung năng lượng tốt hơn trong thiền tập.
6. Thiền sinh vui lòng chuẩn bị các vật dụng cá nhân cần thiết như: Bản chải răng, kem đánh răng,… (Tuy nhiên tối giản đồ đạc và không mang vật dụng có giá trị)
7. Tham gia trọn vẹn khóa thiền từ chiều thứ 6 cho đến trưa chủ nhật.
THÔNG TIN KHÓA THIỀN:
Địa điểm: Phòng Thiền tỉnh thức, công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng, 465 Nơ Trang Long nối dài (đối diện Trường mẫu giáo Thiên Thần), phường 13, quận Bình Thạnh.
Thời gian: từ 17h30 thứ 6, ngày 20/04 đến 12h00 chủ nhật, ngày 22/04/2018.
Lệ phí tham gia: Tùy tâm. Tất cả đóng góp sẽ được sử dụng cho việc tổ chức các khóa thiền cộng đồng.
Hotline: 0909 664 787
Vui lòng đăng ký tại đường link sau: https://goo.gl/L36UsJ
Số lượng có hạn
Hạn đăng ký: đến hết thứ 3, ngày 17/04/2018.
Hẹn gặp bạn tại Thiền chữa lành với thật nhiều bình an và hạnh phúc!
Yêu thương nhiều!
Namaste!

© 2017 - Trái Tim Vàng

Website được xây dựng bởi anh.lt