Giữa cha mẹ và con cái luôn có sự kết nối kỳ diệu mà chúng ta không thể giải thích bằng lời, đó được xem là dạng năng lượng kết nối giữa cha mẹ với những đứa con do họ sinh ra. Đặc biệt năng lượng này càng mãnh liệt hơn đối với người mẹ. Vậy làm sao để kích hoạt và kiểm soát nguồn năng lượng tích cực này giúp trẻ phát triển toàn diện hơn?

Hiện nay trong cộng đồng Việt Nam và thế giới hình thành rất nhiều phương pháp thai giáo cũng như các chuỗi chương trình giáo dục, kích hoạt kỹ năng cho trẻ đang được phổ biến rộng rãi nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng nền tảng năng lượng cơ thể Thân – Tâm – Trí cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ đồng thời nâng tầm cha mẹ, khơi dậy những định hướng đúng đắn để con được phát triển tối ưu để việc nuôi dưỡng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó, vấn đề nuôi dạy trẻ phát triển tốt qua từng giai đoạn luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm. Chị Nguyễn Thị Thu Linh (nhân viên văn phòng, Tp.HCM) chia sẻ: “Trước đây chị thấy thật khó khăn khi phải đối mặt với những cơn “thịnh nộ” thất thường ở đứa con 3 tuổi của mình cho đến khi chị tham gia các lớp yoga/thiền tập dành cho cha mẹ. Ở đây chị học được cách “xoa dịu” những hành vi, cư xử vô lối của con mình như thế nào. Chị cũng biết cách kiểm soát sự tức giận, bình tĩnh và truyền đạt năng lượng yêu thương của mình đến với con và giúp bé phát triển tốt hơn”.

Nhận thấy đây chỉ là một trong vô số những trường hợp mà các bậc cha mẹ thường xuyên gặp phải và cũng là nhu cầu cấp thiết trong việc hình thành nhân cách cho thế hệ trẻ hiện nay. Master Sridevi Tố Hải – một người với nhiều năm rèn luyện, nghiên cứu về Thiền, Yoga và Năng lượng con người; đồng thời cũng là một người mẹ với trải nghiệm hình thành và nuôi dưỡng 2 người con, nhận thấy bên cạnh những phương pháp giáo dục, định hướng trẻ, chúng ta đã “bỏ trống” chính mảnh đất đã nuôi dưỡng nên mình, đó là năng lượng của con người và những điều kỳ diệu xoay quanh nguồn năng lượng cha mẹ như:

 • Năng lượng đó đến từ đâu?
 • Năng lượng được hình thành và sẽ chuyển biến như thế nào?
 • Năng lượng huyết thống, năng lượng ảnh hưởng có tác động gì giữa các thế hệ.
 • Phương pháp để rèn luyện? Những vấn đề về năng lượng con người đã được khoa học nghiên cứu và ứng dụng như thế nào trong việc xây dựng nên cốt lõi thể chất, tâm trí và tinh thần của mỗi con người?…

Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình tâm huyết với tên gọi NĂNG LƯỢNG CHA MẸ – THẦN THÁI CỦA CON do Master Sridevi Tố Hải – nhà sáng lập Học viện Thiền Khí Tâm, Giám đốc Châu Á Viện Lãnh đạo Thiền quốc tế, Chủ tịch công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng đồng thời cũng là Chuyên gia Huấn luyện Đào tạo Phục hồi tự nhiên và Năng lượng con người cùng các Chuyên gia, Ban giảng huấn Công ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng trực tiếp chia sẻ.

Đến với chương trình hấp dẫn này, các bậc cha mẹ còn được tăng cường thêm những kiến thức bổ ích về việc:

 • Mở ra cái nhìn toàn cảnh về năng lượng bản thân cha mẹ
 • Giúp cha mẹ nắm rõ các quy luật về năng lượng
 • Giúp nhận diện và điều hòa các vấn đề giữa cha mẹ và con cái
 • Nhận diện “thần thái” của con để chuyển hóa năng lượng của cha mẹ
 • Xây dựng cơ thể khỏe mạnh, tâm trí sáng suốt, nhẹ nhàng cho con ngay từ nhỏ
 • Bảo vệ và khắc phục những tổn thương thể chất, tinh thần mà trẻ mắc phải
 • Hướng đến năng lượng yêu thương và bình an từ bên trong

Thông tin chi tiết chương trình:

 • Tại TP.HCM: vào lúc 18h30 ngày 4/5/2018 tại
 • Tại Hà Nội: vào lúc 18h30 ngày 11/5/2018 tại Tầng M, tháp A, tòa nhà Hà Thành, 102 Thái Thịnh, Hà Nội

© 2017 - Trái Tim Vàng

Website được xây dựng bởi anh.lt