Chương trình

Video

Thư mời diễn giả

THƯ MỜI DIỄN GIẢ THAM DỰ
Chương trình NGÀY HỘI TOÀN QUỐC NGÀNH PHỤC HỒI TỰ NHIÊN

Kính gửi Ông/Bà__________,

Lời đầu tiên, Ban tổ chức Ngày hội toàn quốc về ngành phục hồi tự nhiên xin gửi đến Ông/Bà lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Hội thảo nhằm mục đích truyền cảm hứng cho sự thay đổi về tư duy con người trong lối sống, thói quen, suy nghĩ trong việc đối phó với bệnh tật và đạt được sự cân bằng thân tâm trí. Ngoài ra, chương trình còn nhằm mục đích thu hút các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các chuyên gia và các diễn giả hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới đến tham gia, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cũng như kết quả nghiên cứu trên tất cả các khía cạnh liên quan đến chăm sóc sức khỏe và phục hồi tự nhiên.

Chương trình Ngày hội toàn quốc về ngành phục hồi tự nhiên do công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng tổ chức – Công ty được thành lập vào năm 2008 bởi MasterSridevi Tố Hải . Trái Tim Vàng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sức khoẻ & phục hồi tự nhiên không dùng thuốc bằng Yoga và Thiền tại Việt Nam. Bằng niềm đam mê cống hiến phụng vụ, Cô Master Sridevi Tố Hải – chủ tịch TTV mong muốn tất cả mọi người được tiếp cận với kiến thức về ngành phục hồi tự nhiên một cách đúng đắn nhằm nâng cao sức khỏe cho mình và cho những người thân.

Hội thảo tổ chức từ ngày: 24/06/2017 – 25/06/2017

  • Thời gian khai mạc: từ 9:00 -11:00 ngày 24/06/2017
  • Địa điểm: Trung tâm huấn luyện Trái Tim Vàng – 465 Nơ Trang Long kéo dài (đường Bình Lợi mới), Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Ban tổ chức vinh dự và trân trọng kính mời Ông/Bà ___________ đến tham dự Hội thảo với tư cách Diễn giả của chương trình.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với vị trí và kinh nghiệm quý báu của Ông/Bà trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và phục hồi tự nhiện sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho người tham dự.

TP.Hồ Chí Minh, ngày …… tháng ….. năm 2017
TM. Ban Tổ Chức
Trưởng Ban Tổ Chức

Thông tin liên hệ
Hotline: 090 3377 654
Email: hoithaophtn@ghs.vn
Địa chỉ: Công ty CPTMDV Trái Tim Vàng
465 Nơ Trang Long (đường Bình Lợi), phường 13, quận Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh

↑ Trở về đầu trang